Galaxy S8/S8+ hòa vào công nghệ và âm nhạc vô cực

SGGPO
The 8Finity Show- trải nghiệm công nghệ của bộ đôi Galaxy S8/ S8+, tổ chức tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với sức chứa hơn 40.000 người tham gia.

Galaxy S8/S8+ hòa vào công nghệ và âm nhạc vô cực

Đại tiệc công nghệ và âm nhạc vô cực (The 8Finity Show) là hoạt động trải nghiệm công nghệ, âm nhạc quy mô lớn với điểm nhấn là bộ đôi Galaxy S8/ S8+ cùng các thiết bị di động độc đáo trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy. 
Galaxy S8/S8+ hòa vào công nghệ và âm nhạc vô cực ảnh 1
Công ty Điện tử Samsung Vina  tổ chức The 8Finity Show từ cảm hứng từ những công nghệ trên Galaxy S8/S8+ với hàng loạt điểm nhấn ấn tượng và là “sân chơi” cho những người đầu tiên trải nghiệm các tính năng mới trên hai siêu phẩm Galaxy S8/S8+ vừa mới ra mắt tại Việt Nam. 
 Với mong muốn đưa người dùng đến những trải nghiệm đậm chất vô cực, sân khấu của Đại nhạc hội chào đón Galaxy S8/Galaxy S8+ sẽ đạt đến kích thước kỷ lục. Màn hình vô cực lần đầu tiên tại Việt Nam được ghép từ hệ thống màn hình khổng lồ, sân khấu này sẽ là nơi trình diễn hiệu ứng màn hình tràn viền đầy ấn tượng cũng như các tiết mục âm nhạc đặc sắc.
Galaxy S8/S8+ hòa vào công nghệ và âm nhạc vô cực ảnh 2
Để làm nổi bật chuẩn kháng bụi, nước cao nhất của Galaxy S8/S8+, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật dưới nước đặc sắc sẽ diễn ra trong suốt chương trình. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi tương tác với nước cũng sẽ góp phần khắc hoạ rõ nét tính ứng dụng tính năng này trong thực tế sử dụng của người dùng cũng như thời tiết tại Việt Nam.
Và để người dùng dễ dàng tiếp cận với các cải tiến trên camera của Galaxy S8/Galaxy S8+, Samsung mang đến The 8Finity Show một thành phố 3D thu nhỏ, nơi khách tham quan có thể tự do tạo nên những bức ảnh yêu thích trong không gian nghệ thuật đương đại, môi trường thiếu sáng hay các phông nền mang cảm hứng rừng xanh, đại dương…
Galaxy S8/S8+ hòa vào công nghệ và âm nhạc vô cực ảnh 3  
Là đại sứ thương hiệu của Galaxy S8/Galaxy S8+, Thanh Hằng truyền đi thông điệp khai phá mọi khuôn khổ bản thân và hiện thực hoá những điều không tưởng qua việc khoe giọng trên sân khấu The 8Finity Show. Lần đầu thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo của siêu mẫu được xem là một trong những điểm nhấn đặc sắc trong chương trình. Bên cạnh những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Bằng Kiều, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Soobin Hoàng Sơn, Issac, Đông Nhi, DJ Hoàng Touliver… The 8Finity Show đã  khuấy động không khí bằng những màn song ca vô cùng đặc biệt từ những ca sĩ với cá tính âm nhạc khác nhau. 
 
Không chỉ thể hiện cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ mà Samsung còn có hệ sinh thái Glaxy nên hòa vào The 8Finity Show còn các hoạt động gắn liền. Như để mang đến những hoạt động thú vị cho khách tham quan, Samsung đầu tư xây dựng khuôn viên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình thành một công viên giải trí thực tế ảo. Bốn môn thể thao cảm giác mạnh gồm tàu lượn, nhảy Bungee, chèo thuyền Kayak và lướt sóng…

Hoạt động bay khinh khí cầu và chụp ảnh cùng Gear 360 độ trên nóc Sân vận động quốc gia Mỹ Đình được xem là trải nghiệm đặc biệt mà Samsung mang đến cho các khách tham quan may mắn. Cơ hội thoả giấc mơ bay và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ tạo nên dấu ấn trong lòng người dùng về một hệ sinh thái Galaxy mạnh mẽ, có khả năng hiện thực hoá những không tưởng. 

Hiện thực hoá chiến lược nâng tầm trải nghiệm người dùng với hệ sinh thái Galaxy, Samsung giới thiệu thế hệ camera Gear 360 tiếp theo bên cạnh Galaxy S8/ S8+. Khả năng ghi hình 4K và livestream 360 độ của camera này trên mạng xã hội sẽ mang đến cho khách tham quan những cảm xúc mới mẻ, hào hứng. 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo

Tại CES 2022 vừa qua, Tập đoàn Lenovo đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới với sứ mệnh tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong một thế giới kết hợp (hybrid world) như hiện nay.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

An Gia và FPT chính thức trở thành đối tác trong chuyển đổi số

Tập đoàn BĐS An Gia và Tập đoàn FPT đã chính thức trở thành đối tác trong hành trình chuyển đổi số bằng việc dịch chuyển sang công nghệ đám mây với “RISE with SAP” để hướng đến mục tiêu xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp.