Giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc

SGGP
Từ tuần qua, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile đưa lên kệ hàng trăm mẫu giỏ quà Tết với xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả tiết kiệm để phục vụ nhu cầu biếu tặng quà Tết cho người dân cả nước.

Giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc

Theo ghi nhận, mẫu giỏ quà Tết năm nay của các hệ thống siêu thị này khá phong phú với đủ loại bánh mứt, trái cây, thực phẩm… Nhìn chung năm nay các mẫu quà Tết gói sẵn tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op rất đa dạng, cách gói và chất liệu bao bì, hộp quà cũng bắt mắt hơn và cơ cấu hàng hóa có bổ sung thêm một số hàng nhập khẩu kết hợp hàng bánh mứt, khô truyền thống nên hấp dẫn người mua. Lợi thế của Co.opmart và Co.opXtra là chủ động áp dụng chiết khấu đến 15% cho các đơn hàng, cao nhất thị trường hiện nay, có thể đáp ứng nhanh đến vài ngàn giỏ quà khi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Đáng chú ý, có 25 mẫu giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opmart SCA và Co.opXtra thực hiện chương trình “Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần” hết sức tiện lợi. Khách hàng có thể chọn và đặt hàng ở một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhà nhất và yêu cầu giao hàng ở một Co.opmart, Co.opXtra bất kỳ trên toàn quốc.

Đại diện Co.opmart cho biết, để mua giỏ quà Tết biếu tặng, khách hàng có thể chọn giỏ quà ở bất kỳ siêu thị nào gần nhà, cung cấp địa chỉ giao nhận, nhân viên siêu thị sẽ chuyển đến tận nơi. Chẳng hạn, khách có thể mua tại siêu thị Co.opmart Phú Lâm (Quận 6, TPHCM ) nhưng có thể yêu cầu siêu thị Co.opmart Tam Kỳ giao cho người thân ở Quảng Nam. Hoặc đặt ở Co.opmart Hà Nội và yêu cầu giao quà ở tận Cà Mau… Các mẫu giỏ quà này có giá từ 429.000 đồng đến hơn 1,5 triệu đồng gồm bánh kẹo, mứt, rượu, cà phê, nước yến cao cấp rất phù hợp biếu tặng ngày Tết.

Đặc biệt, có 2 cách đặt hàng khá đơn giản là trực tiếp tại siêu thị hoặc đặt hàng trực tuyến tại http://gioquatet.co-opmart.com.vn. Các siêu thị sẽ mở bán từ nay đến hết ngày 2-2-2021 và giao hàng đến hết ngày 4-2-2021.  

Trong bối cảnh dịch Covid-19, dịch vụ giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc “Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần” được đánh giá rất phù hợp và là dịch vụ độc quyền của Saigon Co.op thực hiện riêng cho hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. Theo bà Hồ Thị Hồng Đào, Phó Giám đốc Marketing Saigon Co.op, các sản phẩm đưa vào các giỏ quà, hộp quà Tết đều được hệ thống chọn lọc kỹ, cam kết đảm bảo chất lượng và xuất xứ, giá cả hết sức tiết kiệm với tiêu chí “người mua tiết kiệm, người dùng yên tâm”.

NGỌC MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Điểm yếu của các sản phẩm OCOP hiện nay là mẫu mã chưa thực sự phong phú và chủ thể sản xuất chưa chú trọng nhiều tới khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào các hệ thống phân phối, nhiều chương trình kết nối, hội chợ đã và đang được các địa phương triển khai.