Hà Tĩnh: 3 học sinh chết đuối

 (SGGPO).- Rạng sáng 24-7, lực lượng chức năng ở huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện, vớt được thi thể 3 học sinh bị chết trong hồ nước của chùa Phong Phạn, thị trấn Xuân An.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định ngay là Trần Lê Đức Anh, Nguyễn Hoàng Thịnh, Lê Quang Tuấn. Cả 3 em đều 16 tuổi, trú ở TP Vinh, và là học sinh của Trường THPT Lê Viết Thuật.

Trước đó, từ ngày 20-7 đến ngày 23-7, các em cùng gần 500 bạn đi tham gia trại hè được tổ chức ở khu vực chùa Phong Phạn. Sau khi bế mạc, 8 em không về nhà mà nán lại để tắm. Do hồ sâu, lại không biết bơi nên 3 em trong số này đã chết đuối.

Hiện thi thể 3 em học sinh đã được gia đình đưa về mai táng. Đại diện Trường THPT Lê Viết Thuật đến thăm hỏi, động viên kịp thời.

Dương Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.