Hỗ trợ người lao động khó khăn do dịch Covid-19

SGGP
Chương trình “CEP chia sẻ yêu thương” do Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) thực hiện đã đến với người lao động khó khăn do dịch Covid-19, đang làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu chế xuất Linh Trung 2 (TP Thủ Đức, TPHCM). 

Chương trình đã hỗ trợ 89 công nhân với kinh phí trên 518 triệu đồng. Cụ thể, học bổng CEP và nhiều quà tặng đã được trao cho 30 em học sinh hiếu học, là con công nhân khó khăn; trao 2 mái nhà CEP; hỗ trợ vốn vay cho 10 công nhân lao động; tặng 30 phần quà nhu yếu phẩm và 15 thẻ BHYT cho công nhân lao động.

Dịp này, CEP cũng hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở, phương tiện đi lại, sổ tiết kiệm, nhu yếu phẩm và tiền để trả nợ đang vay đối với 2 trường hợp đặc biệt khó khăn. 

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Ngày 4-12, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 và Ban vận động, quản lý và sử dụng “Quỹ vì người nghèo” quận 10 tổ chức chương trình “Đi bộ đồng hành vì người nghèo - năm 2022”.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện