Hoạt động từ thiện

42 trẻ bị nhiễm HIV/AIDS, trẻ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Vĩnh Long vừa vui Trung thu, trong đó có 27 em nhận học bổng và xe đạp mới từ vận động của Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS và chung góp của một số nhóm từ thiện. (VU LAN)

71 tỷ đồng chăm lo người cao tuổi trong 5 năm qua ở Vĩnh Long, gồm khám và trị bệnh hơn 92.000 cụ, giúp xóa nhà tạm của 2.800 cụ, trợ cấp xã hội gần 23.000 lượt cụ, tặng bảo hiểm y tế hơn 40.200 cụ… (VU LAN)

1.000 người cao tuổi ở Bạc Liêu vừa được Hội Người cao tuổi tỉnh cùng các bệnh viện và trạm y tế khám và trị bệnh, phát thuốc miễn phí, trong đó có 120 cụ bệnh mắt… (LÊ BAN)

112 tân sinh viên vượt khó, học giỏi của Quảng Nam, Đà Nẵng vừa nhận học bổng (7 triệu đồng/phần cùng quà tặng) với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng do Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng, Công ty cổ phần xây dựng Bắc - Nam 79 tài trợ. Ngoài ra, còn có 37 học bổng (5,5 triệu đồng/phần) vừa được Quỹ từ thiện The Nam Hai tặng sinh viên nghèo ở thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc (Quảng Nam). (HẠ UYÊN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bệnh ung thư máu

Năm nay 13 tuổi nhưng Bùi Quỳnh Hân (thôn Hòa Tân, xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có hơn 5 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Mỗi đợt truyền hóa chất là em vật vã đau đớn bởi tác dụng phụ của thuốc. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện