Học sinh khối 12 tại Quảng Ngãi bắt đầu học trực tiếp từ ngày 8-11

SGGPO
Học sinh khối 12 các huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Lý Sơn và thị xã Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) sẽ bắt đầu học trực tiếp từ ngày 8-11.

Ngày 3-11, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi có văn bản triển khai dạy học phù hợp với tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, đối với các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc Sở đóng trên địa bàn các huyện Sơn Tây, Trà Bồng, Minh Long, Ba Tơ, Sơn Hà (trừ trường THPT Quang Trung) tiếp tục dạy học trực tiếp trong trạng thái “bình thường mới”.

Hiệu trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc Sở GD-ĐT đóng trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Lý Sơn và thị xã Đức Phổ tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh khối 12 từ ngày 8-11.

Học sinh khối 12 tại Quảng Ngãi bắt đầu học trực tiếp từ ngày 8-11 ảnh 1 Học sinh khối 12 đi học trở lại từ ngày 8-11
Đối với học sinh khối 10, 11 của các đơn vị đóng trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Lý Sơn, thị xã Đức Phổ và học sinh các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc Sở GD-ĐT đóng trên địa bàn các huyện Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi, các trường THPT Thu Xà, THPT Ba Gia, THPT Quang Trung tiếp tục dạy học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Quảng Ngãi bổ sung biện pháp phòng, chống dịch đặc thù đối với người đến/về huyện Lý Sơn. 

Sau khi huyện Lý Sơn ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 trong đó có ca mắc là người trở về từ tỉnh, thành phố có dịch, Chủ tịch UBND tỉnh đã bổ sung biện pháp chống dịch đặc thù.

Theo đó, đối với người đến/về huyện Lý Sơn thuộc nhóm đối tượng cần cách ly, theo dõi y tế yêu cầu thực hiện cách ly, theo dõi y tế đủ thời gian quy định tại đất liền trước khi đến/về Lý Sơn.

Các trường hợp không đủ điều kiện để theo dõi sức khỏe, cách ly tại nhà thì thực hiện cách ly tại cơ sở cách ly tập trung.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục