Học sinh lớp 10 tử vong trong giờ nghỉ trưa tại trường

SGGPO
Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân tử vong sơ bộ ban đầu của học sinh T.( học sinh lớp 10 Trường THPT Lê Thánh Tôn, quận 7) được xác định là do phù phổi cấp.

Ngày 21-2, Công an quận 7 đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ học sinh H.M.T. (SN 2006, học sinh lớp 10) tử vong tại Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Theo điều tra, khoảng 11 giờ 45 ngày 17-2, vào giờ ngủ bán trú, học sinh nghỉ trưa cùng phòng với em T. phát hiện em này có dấu hiệu bất thường nên đã báo với thầy giám thị. Sau đó, nhân viên y tế trường đã đến để đo huyết áp và nhịp tim, ghi nhận kết quả huyết áp và nhịp tim của em T. đều bằng không.

Cùng lúc, lãnh đạo nhà trường đã thông báo sự việc cho phụ huynh và gọi xe cấp cứu đưa T. đến Bệnh viện Tân Hưng, quận 7. Khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, bác sĩ Bệnh viện Tân Hưng thông báo học sinh T. đã tử vong.

Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lập biên bản và lấy lời khai của những người liên quan. Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân tử vong sơ bộ ban đầu của học sinh T. được xác định là do phù phổi cấp.

Hiện Công an quận 7 đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />