Hơn 2.000 công nhân bỏ việc để phản đối thức ăn có giòi

Vào khoảng 12 giờ ngày 8-11, tại Công ty TNHH FreeWell (Công ty Đài Loan, chuyên sản xuất giày, địa chỉ Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) hơn 2.000 công nhân đồng loạt bỏ việc ra về để phản đối thức ăn có giòi, hôi thối.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, sau khi những công nhân của công ty làm xong đến giờ ăn trưa, phát hiện trong thức ăn của mình có giòi nên mọi người rất bức xúc, yêu cầu công ty giải thích.

Theo các công nhân Công ty TNHH FreeWell, những thức ăn này công ty lấy ở một đơn vị chế biến ở Bình Dương. Gần một tháng nay, công nhân phải ăn những thức ăn không đảm bảo vệ sinh, do sợ bị đuổi việc nên mọi người không dám phản ánh. Sau khi bỏ việc để phản đối và liên hệ với lãnh đạo công ty để được giải quyết nhưng không được, hơn 2.000 công nhân đã đồng loạt ra về.

Ng.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: