Khám bệnh và giao lưu văn nghệ cùng kiều bào Campuchia

Đoàn công tác của Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM cùng UBMTTQ TPHCM, Sở Văn hóa - Thể thao và các y, bác sĩ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Bình Dân vừa tổ chức chuyến thăm, giao lưu văn nghệ, tặng quà và tiền giúp 91 gia đình bị tai nạn cháy nhà mới đây và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 600 bà con kiều bào hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại quận Meanchey (Phnom Penh, Campuchia).

Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia và Tổng hội Người Campuchia gốc Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi khi mượn được bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị để đoàn y, bác sĩ làm việc. 

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện