Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk

SGGPO
Sáng 11-1, phối hợp với Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm y tế quận Gò Vấp, TPHCM đã tiến hành khám và chữa bệnh cho 250 người dân tộc nghèo tại xã Nam Ka, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk và tặng quà tết cho hộ gia đình khó khăn. 

Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk

Xã Nam Ka là xã nghèo của huyện Lắk với dân số 2640 người, 95% là người dân tộc thiểu số. Trong số đó, đa phần là người Êđê và M'nông.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk ảnh 1
Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk ảnh 2
Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk ảnh 3
Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk ảnh 4
Khám bệnh và tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Lắk, Đắk Lắk ảnh 5

Q.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao sổ tiết kiệm cho gia đình cháu Thanh Diệu

Trao sổ tiết kiệm cho gia đình cháu Thanh Diệu

Sáng 4-10, thay mặt Báo SGGP, nhà báo Trần Minh Trường, Thư ký tòa soạn, Trưởng Ban Công tác Bạn đọc - Chương trình Xã hội của báo, đã trao sổ tiết kiệm trị giá 90 triệu đồng và 5,6 triệu đồng tiền mặt cho gia đình cháu Huỳnh Thanh Diệu (sinh năm 2014, trú tại Bình An, Phước Thới, Ô Môn, TP Cần Thơ). 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện