Khởi động “Cây mùa xuân” đón tết

(SGGP).- Ngày 4-12, Báo Sài Gòn Giải Phóng cùng với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM đã bàn kế hoạch phối hợp tổ chức chương trình “Cây mùa xuân - Thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 15, nhằm vận động chăm lo người khuyết tật và trẻ mồ côi vui xuân, đón Tết Bính Thân 2016.

Chương trình dự kiến trao 2.000 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) tặng người khuyết tật, trẻ mồ côi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở cộng đồng và các cơ sở bảo trợ xã hội, mái ấm, nhà mở, các trung tâm… tại TPHCM.

Báo Sài Gòn Giải Phóng rất mong nhận được sự chia sẻ và chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm vào chương trình có ý nghĩa thiết thực này, giúp những mảnh đời không may mắn được đón một cái tết ấm áp và tràn đầy tình thương.

Liên hệ và đóng góp xin gửi về: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 399 Hồng Bàng, phường 14, quận 5; số tài khoản 310.10.000.231438 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM (cô Việt Nga, 0988097328 - 39294058); hoặc Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM, 33B Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1.

LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà thiện nguyện

Ngôi nhà thiện nguyện

“Có áo mới đấy, nhận lấy một cái về cho chồng nó mặc tết đi”. “Không, mình lấy cái váy cho mình thôi, còn chồng nó thích gì thì ra mà lấy”. “Về nói chồng ra sớm nhé, 4 giờ mình đóng cửa hàng đấy”. “Ừ, mình về nói nó chạy ra ngay. Mình muốn lấy thêm thùng mì tôm về cho con nó ăn có được không?”. “Được mà, mỗi người đến cửa hàng được lấy 2 món hàng không phải trả tiền, thích gì cứ lấy đi”… 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo gặp cảnh khốn khó

Anh Nguyễn Văn Thanh (39 tuổi, ảnh), ngụ thôn 5, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk trở thành người tàn phế, liệt nửa người sau vụ tai nạn lao động năm 2014. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện