Khởi tố nhóm cướp giật tài sản du khách

(SGGP).- Sáng 7-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hội An (Quảng Nam) khởi tố Lê Doãn Thành (18 tuổi), Dương Phú Hoàng Hải (19 tuổi) và Trần Văn Sinh (17 tuổi) cùng trú huyện Điện Bàn (Quảng Nam) về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 26-6, Thành rủ Hải xuống TP Hội An, khi đến đường Cửa Đại (TP Hội An), Thành và Hải giật túi xách của hai du khách nước ngoài, bên trong gồm có: 1 máy ảnh, 2 thẻ nhớ và một lượng lớn tiền Việt Nam và ngoại tệ khác. Khi đang mang đi tiêu thụ thì bị Công an TP Hội An bắt giữ. Qua đấu tranh khai thác, Thành và Hải khai nhận trước đây đã cùng đồng bọn là Trần Văn Sinh thực hiện 7 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án