Lâm Đồng tiếp tục gửi nhiều “chuyến xe yêu thương” tiếp sức TPHCM phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Sau đợt 1 với nhiều nông sản, nhu yếu phẩm, những “chuyến xe yêu thương” đợt 2 khởi hành từ Lâm Đồng tiếp tục hướng xuống TPHCM và Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Chiều tối 25-6, các đoàn xe mang theo rau, củ, quả và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết từ Lâm Đồng đồng loạt xuất phát đi TPHCM và Bình Dương để hỗ trợ các khu cách ly, “Siêu thị 0 đồng” phòng, chống dịch Covid-19.

Lâm Đồng tiếp tục gửi nhiều 'chuyến xe yêu thương' tiếp sức TPHCM phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Tiếp nối “chuyến xe yêu thương” đợt 1, những xe chở nông sản, nhu yếu phẩm tiếp tục được vận động để gửi đi TPHCM

Trong đợt này, các chuyến xe mang theo 115 tấn nông sản, 22 tấn gạo, 550 thùng mì, 1 tấn nhu yếu phẩm khác, dự kiến sẽ đến với người dân TPHCM vào ngày 26-6.

Lâm Đồng tiếp tục gửi nhiều 'chuyến xe yêu thương' tiếp sức TPHCM phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2 Nhiều nông sản, trái cây các loại từ Lâm Đồng được gửi về TPHCM và Bình Dương hỗ trợ phòng, chống dịch

Ngoài ra, chương trình cũng dành riêng một xe tải chở hơn 15 tấn rau, củ, quả và các loại nhu yếu phẩm hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động đang bị cách ly, phong tỏa tại tỉnh Bình Dương.

Lâm Đồng tiếp tục gửi nhiều 'chuyến xe yêu thương' tiếp sức TPHCM phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3
Lâm Đồng tiếp tục gửi nhiều 'chuyến xe yêu thương' tiếp sức TPHCM phòng chống dịch Covid-19 ảnh 4
Lâm Đồng tiếp tục gửi nhiều 'chuyến xe yêu thương' tiếp sức TPHCM phòng chống dịch Covid-19 ảnh 5 Các tình nguyện viện hối hả vận chuyển hàng để gửi đi TPHCM

Trước đó, Chương trình “Chuyến xe yêu thương, hướng về Thành phố mang tên Bác” được các đơn vị gồm: Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng kêu gọi các cấp cán bộ, đoàn viên, người lao động, nhà hảo tâm, doanh nghiệp người dân trong và ngoài tỉnh chung tay đóng góp được 55 tấn nông sản, trái cây các loại; 19 tấn gạo; 500 thùng mì ăn liền; 70,6 triệu đồng tiền mặt, cùng các loại nhu yếu phẩm cần thiết khác được phân bổ đến các “Siêu thị 0 đồng” và khu dân cư trên địa bàn thành phố, góp phần cùng nhân dân TPHCM vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM tặng sổ tiết kiệm trị giá  50 triệu đồng cho anh Phạm Hoàng Khôi (TP Thủ Đức)

Sổ tiết kiệm nghĩa tình

Với mong muốn những công nhân chẳng may bị tai nạn lao động (TNLĐ) có thêm động lực bước tiếp trong cuộc sống, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM đã trao sổ tiết kiệm dài hạn, mỗi sổ trị giá 50 triệu đồng, cho công nhân bị TNLĐ thương tật trên 51% có hoàn cảnh khó khăn. Đối với nhiều công nhân, đây là số tiền lớn có thể giúp họ vượt qua khó khăn trong tương lai.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />