Lễ hội múa đương đại quốc tế X Position O đến Việt Nam

SGGP
Trong lần thứ 10 tổ chức, lễ hội múa đương đại quốc tế X Position O (XPO) sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 31-10 đến 2-11 tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, quận 3, TPHCM).

Lễ hội múa đương đại quốc tế X Position O đến Việt Nam

Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có nhiều hoạt động, mở màn là các buổi hội thảo, workshop quốc tế (thảo luận nhóm) với sự tham gia của TS - biên đạo múa Danny Tan, Giám đốc Nhà hát ODT (Singapore); bà Đỗ Hải Anh, Giám đốc sáng tạo SCBC Vietnam (Saigon Contemporary - Ballet Dance Company); 2 biên đạo múa Lee Sun See và Kim Pyoung Su (Hàn Quốc).

Sự kiện có 2 đêm trình diễn: 1-11 là vở múa đương đại Start or Stop? (Bắt đầu hay dừng lại?) do TS Danny Tan biên đạo và ODT trình diễn; 2-11 diễn 3 tác phẩm của Việt Nam gồm: Khát vọng sinh sôi (Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen), Café Saigon (Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TPHCM - HBSO), Balancé (SCBC Vietnam).

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trưng bày 800 hiện vật cổ quý giá thế kỷ 19, 20

Trưng bày 800 hiện vật cổ quý giá thế kỷ 19, 20

Từ ngày 20-2 đến hết ngày 20-3, Bảo tàng tỉnh An Giang phối hợp Hội Cổ vật tỉnh tổ chức trưng bày chuyên đề “Tinh hoa sưu tập” với nhiều cổ vật đa dạng về thể loại, phong phú về chất liệu, của 60 nhà sưu tập trong và ngoài tỉnh.

Phim

LHP Berlin 2020: Nhiều thay đổi đột phá

Là một trong những liên hoan phim (LHP) lâu đời nhất thế giới, LHP Berlin 2020 năm nay có nhiều thay đổi thú vị và hứa hẹn hấp dẫn. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-2 đến 1-3. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

First News và Thái Hà Books đạt thỏa thuận về bản quyền

Công ty TNHH văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt và Công ty Sách Thái Hà cùng thống nhất: Việc xuất bản cuốn sách Think and Grow Rich của 2 công ty không vi phạm về bản quyền. Bản quyền cuốn sách này do 2 công ty mua của 2 chủ sở hữu khác nhau, với 2 phiên bản khác nhau, không có tranh chấp. 

Sáng tác

Tình yêu

Tình yêu là điều nhiệm màu mà con người có thể gửi trao nhau
Thế giới hàng tỷ người, nhưng ta chỉ yêu một người tha thiết
Có bao người thân thương, mà lại đi tìm một bóng hình chưa quen biết
Trao trái tim cho người, biết sẽ tổn thương nhiều, mà vẫn cứ yêu

Mỹ thuật