Lenovo ra mắt các gói bảo hành cao cấp 24/7 tại thị trường Việt Nam

SGGPO
Được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm tiêu dùng, Lenovo Premium Care là gói dịch vụ độc đáo mang lại sự an tâm, hài lòng, và thậm chí vượt kỳ vọng khi khách hàng sử dụng sản phẩm trong khi Lenovo Premier Support được dành riêng cho các sản phẩm ThinkPad.

Lenovo ra mắt các gói bảo hành cao cấp 24/7 tại thị trường Việt Nam

Lenovo ra mắt các gói bảo hành cao cấp 24/7 tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm nhằm cung cấp cho các đối tác kinh doanh và khách hàng doanh nghiệp một kênh liên lạc trực tiếp tới các kỹ thuật viên lành nghề và dày dạn kinh nghiệm của Lenovo để nhận được hỗ trợ cả về phần cứng lẫn phần mềm với chất lượng cao nhất.
Được biết, các dịch vụ bảo hành mới này hiện đã được tích hợp sẵn trong các sản phẩm máy tính mới của Lenovo được ra mắt từ tháng 11-2019: Lenovo Premier Support được tích hợp với thời hạn từ 1 năm đến 3 năm trong các sản phẩm ThinkPad và ThinkBook của Lenovo. Lenovo Premium Care được tích hợp với thời hạn từ 1 năm đến 3 năm trong các sản phẩm tiêu dùng.
Lenovo ra mắt các gói bảo hành cao cấp 24/7 tại thị trường Việt Nam ảnh 1

Premium Care Service cho phép khách hàng thực sự tối ưu hóa các khoản đầu tư của họ và sẽ là sự hỗ trợ gia tăng tuyệt vời cho những ai không rành về công nghệ. Những lợi ích của gói dịch vụ này bao gồm:

 • Hỗ trợ điện thoại 24/7: Khách hàng sẽ được xử lý những vấn đề kỹ thuật qua điện thoại thông qua Tổng đài chăm sóc khách hàng Lenovo Premium Care bất kỳ thời điểm nào trong ngay bởi đây là dịch vụ 24 giờ, kể cả các ngày lễ Tết.
 • Hỗ trợ Phần mềm và Phần cứng: Lenovo mở rộng gói hỗ trợ tới không chỉ phần cứng mà cả phần mềm ngay khi chúng được tải lên máy tính của bạn.
 • Tăng cường phản hồi thực địa: Ở một khía cạnh khác của hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, kỹ thuật viên trên toàn quốc sẽ luôn sẵn sàng từ 9 giờ tới 21 giờ các ngày làm việc trong tuần – không bao gồm ngày cuối tuần và nghỉ lễ.
 • Hỗ trợ Box to Boot: Kỹ thuật viên có thể trợ giúp như thiết lập trình duyệt Internet, cài đặt phần mềm và đảm bảo hệ điều hành tương thích và thực hiện các cập nhật phần mềm cần thiết.
 • Kiểm tra sức khỏe máy tính hàng năm: Dịch vụ bao gồm một loạt các kiểm tra chi tiết với công cụ hiệu chỉnh của Lenovo, giúp tối ưu hóa hệ điều hành, căn chỉnh quản lý bộ nhớ cùng một các cập nhật quan trọng khác mà khách hàng có thể không tự mình cập nhật thường xuyên.

Theo một nghiên cứu của Lenovo về Dịch vụ có quản lý dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN), có tới 63% đội ngũ CNTT liệt kê các thách thức hàng đầu mà họ gặp phải bao gồm không đủ thời gian và quá tải công việc. Premier Support có thể mang tới cho khách hàng kênh liên lạc trực tiếp tới một nhóm các chuyên gia CNTT khác mà họ có thể tin tưởng để giảm tải các cuộc gọi hỗ trợ nhân viên mức độ 1 và mức độ 2, giải phóng thời gian để họ tập trung vào những hạng mục CNTT mang tính chiến lược hơn nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

 • Hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng 24 x 7 x 365
 • Hỗ trợ phần cứng của nhà sản xuất thiết bị và hỗ trợ phần mềm toàn diện
 • Đơn giản hóa quy trình quản lý tác vụ toàn diện với một người liên hệ
 • Quản lý quan hệ và chuyển cấp chủ động với các Quản lý bộ phận kỹ thuật (Technical Account Manager)
 • Dịch vụ VIP với ưu tiên về nhân sự1 và linh kiện thay thế2
 • Bảng báo cáo toàn diện giúp xác định xu hướng và chủ động xử lý vấn đề
 • Tham chiếu dễ dàng tới các trung tâm hỗ trợ Premier Support toàn cầu với các thẻ tên Tài sản tùy chọn
 • Bảng thông tin tùy biến với các thông tin về tài sản, bảo hành và thực thi dịch vụ với cổng Kết nối Dịch vụ Lenovo (Lenovo Service Connect)

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

nfobip là nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu, cho phép các doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm khách hàng xuyên suốt

Infobip khởi động chương trình Startup Tribe tại khu vực APAC

Nền tảng giao tiếp toàn cầu Infobip gần đây đã tổ chức hội thảo video trực tuyến “Giúp công ty khởi nghiệp tương tác với thế hệ khách hàng tiếp theo” nhằm ra mắt chương trình Infobip Startup Tribe tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (APAC) với sự tham gia của nhiều công ty khởi nghiệp trong khu vực.

Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm AirPods, MacBook Pro mới nhất của Apple sẽ về Việt Nam trong tháng 11-2021

Vào 0 giờ ngày 19-10, sự kiện của Apple đã diễn ra với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng: MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và các sản phẩm âm thanh khác. Ghi nhận tại Di Động Việt, tai nghe AirPods 3 VN/A sẽ có giá dự kiến từ 5,5 triệu đồng. MacBook Pro 2021 VN/A sẽ có giá từ 55,9 triệu đồng, dự kiến về hàng trong tháng 11-2021.

Câu chuyện công nghệ

Cần có “thái độ” đúng trước Trojan ngân hàng

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky nhận diện các cuộc tấn công mang tính cơ hội, nhắm mục tiêu vào mảng tài chính mới nhất trong khu vực và chia sẻ thủ thuật bảo vệ tài chính trực tuyến.