Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko

SGGPO
Beko, hãng gia dụng điện tử hàng đầu Châu Âu ra mắt dòng thiết bị gia dụng mới đầy ấn tượng với tên gọi HygeneShield. Với loạt thiết bị gia dụng mới, Beko cam kết loại được 99% vi khuẩn và virus mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko

Được biết, dòng sản phẩm Hygene Shield của Beko được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng những phương thức như hơi nước và nhiệt lượng để mang lại kết quả mong đợi cho người tiêu dùng.
Trong buổi ra mắt toàn cầu trực tuyến có sự tham gia của ông Hakan Bulgurlu, CEO của tập đoàn Arçelik (chủ sở hữu thương hiệu Beko), bà Zeynep Yalım Uzun, CMO của tập đoàn Arçelik và khách mời danh dự gồm giáo sư, chuyên gia sức khỏe Sarah Jarvis và ông Christopher Sanderson, nhà sáng lập và CEO của Future Laboratory.
Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 1 Ông Hakan Bulgurlu chia sẻ thông tin về sản phẩm mới trên trang cá nhân twitter
Trong lần ra mắt này, Beko giới thiệu 7 thiết bị gia dụng được tích hợp sẵn tính năng tiệt trùng giúp người dùng loại bỏ vi khuẩn trong đồ dùng và thực phẩm. Theo dự kiến, dòng sản phẩm Hygene Shield dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2021.

Tủ diệt khuẩn bằng tia UV cho tất cả các vật dụng như chìa khóa, điện thoại, ví bóp, thực phẩm đóng hộp, túi xách, đồ chơi và bình sữa em bé chỉ từ 20-40 phút.

Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 2
Tủ lạnh ngăn đá dưới với khoang khử trùng UV với ngăn khử trùng UV được đặt trên khoang trữ chuyên biệt, chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới của Beko giúp diệt hơn 99% vi khuẩn và virus trong vòng 40 phút.
Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 3
Với dòng máy sấy mới này với chương trình sấy UV Hygienic Drying giúp làm khô và diệt khuẩn lên đến 5kg quần áo ướt mà không cần sử dụng đến nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, máy sấy này cũng có chế độ UV Hygienic Refresh có thể làm mới 6 chiếc áo/quần khô nhanh chóng mỗi khi bạn cần.
Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 4

Máy giặt và máy giặt sấy HygieneShield là sản phẩm với công thức đặc biệt, kết hợp cùng cùng hệ thống quạt và thiết bị làm nóng đặc biệt, liệu trình giặt chuyên sâu sẽ đưa hơi nóng ở nhiệt độ 60°C vào lồng giặt để khử trùng quần áo mà không cần ngâm nước nóng.

Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 5

99% vi khuẩn và virus được loại bỏ khỏi 2kg quần áo trong 58 phút, giúp bạn tiết kiệm hơn, đồng thời bảo vệ môi trường khỏi việc sử dụng các hóa chất cũng như lãng phí nước dùng.

Lò nướng tiệt trùng qua hơi nước và nhiệt lượng đây là chiếc lò nướng này không chỉ nấu đồ ăn, mà còn có thể khử trùng chúng. Sử dụng sức mạnh của hơi nước bão hòa và nhiệt lượng ở hai chế độ khử trùng 70°C và 120°C.
Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 6
Sử dụng chế độ khử trùng 70°C trong 15 phút sẽ giúp khử trùng bề mặt của những thực phẩm đóng hộp mà không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong. Sử dụng lò nướng ở nhiệt độ 120°C trong 20 phút sẽ khử trùng các vật dụng như tô kim loại hoặc thủy tinh.

Máy rửa chén HygieneShield  được trang bị công nghệ HygieneIntense là sự kết hợp giữa việc phun sương hơi nóng và tráng rửa bằng nước nóng để chắc chắn rằng tất cả bề mặt của chén dĩa đều được khử trùng. 

Cụ thể, đối với tất cả chương trình rửa, trong suốt quá trình rửa chính, tính năng HygieneIntense sẽ sử dụng nước ở nhiệt độ 60°C và 70°C khi tráng rửa.

Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 7
Điều này đồng nghĩa với việc trong suốt chu trình rửa 50 phút, các dụng cụ nhà bếp sẽ được khử trùng ở nhiệt độ từ 60°C trở lên. Công nghệ HygieneIntense đã được kiểm nghiệm độc lập bởi trường đại học Rhine Waal University.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.