Lời khai của kẻ sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở quận Thủ Đức

SGGPO
Hồ Thanh Linh khai nhận khi vào phòng khách sạn thì bà L. không đồng ý "vui vẻ". Sau đó, bà L. định ra khỏi phòng thì Linh đuổi theo siết cổ bà L.  và lục lọi lấy 2 chiếc ĐTDĐ cùng vài trăm ngàn đồng rồi tẩu thoát.

Tin liên quan

Đối tượng Hồ Thanh Linh tại cơ quan công an. Ảnh: CHÍ THẠCH

Đối tượng Hồ Thanh Linh tại cơ quan công an. Ảnh: CHÍ THẠCH

Liên quan đến vụ “Người phụ nữ bị sát hại trong khách sạn ở quận Thủ Đức” như Báo SGGPO đã thông tin, tối ngày 7-11, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho hay, đang tạm giữ hình sự với Hồ Thanh Linh (SN 2004, ngụ tỉnh Vĩnh Long) để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Linh là công nhân bốc xếp sống ở khu vực vùng giáp ranh TPHCM và tỉnh Bình Dương nhưng không có nơi ở cố định. Thông qua mạng xã hội, Linh quen biết với bà P.T.L. (SN 1975, ngụ tỉnh Lào Cai) và nhiều lần trò chuyện với nhau.

Chiều ngày 29-10, Linh gạ mua dâm với bà L. và bà này đồng ý. Sau đó, bà L. nói Linh tới thuê khách sạn A.N. nằm ở đường số 1, khu phố 3, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.  

Một lúc sau, bà L. tới lên phòng thì thấy Linh có vẻ ngoài không bình thường. Lúc này, bà L. không đồng ý "vui vẻ" nên cả 2 bên cự cãi và bà L. định chạy ra ngoài. Thấy vậy, Linh đuổi theo chụp bà L. lại rồi siết cổ cho tới khi nạn nhân không còn cử động.

Tiếp đó, Linh lục túi xách của bà L. lấy 2 chiếc ĐTDĐ cùng vài trăm ngàn đồng tẩu thoát. Sau đó, Linh bỏ trốn ở nhiều nơi hòng tránh công an truy xét. 

Sáng ngày 7-11, bằng nghiệp vụ công an đã phát hiện Linh đang ở tỉnh Bình Dương nên bắt giữ đưa về trụ sở.

Như Báo SGGPO đã thông tin, chiều ngày 29-10, nhân viên khách sạn A.N. nằm ở đường số 1, khu phố 3, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM nhìn thấy người đàn ông rời khỏi khách sạn một cách vội vã.

Lời khai của kẻ sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở quận Thủ Đức ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Lúc này, nhân viên vội lên phòng gọi cửa kiểm tra nhưng không có ai trả lời. Nghi vấn có chuyện chẳng lành nên nhân viên báo cho chủ khách sạn để mở cửa kiểm tra. Khi cửa mở, mọi người phát hiện 1 người phụ nữ đã tử vong trong phòng với nhiều bất thường. Sự việc được báo cho công an. 

Lời khai của kẻ sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở quận Thủ Đức ảnh 2 Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) chiều 21-10 cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về hành vi "Vi phạm các quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", ông Tuấn được cho tại ngoại.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án