Long An: Một cháu bé bị ngược đãi

Chiều ngày 19-12, ông Nguyễn Văn Coi, Trưởng Công an xã Vĩnh Bình (Vĩnh Hưng-Long An), cho biết, chiều 18-12, công an xã đã phát hiện và bắt giữ ông Việt (40 tuổi) đang hành hạ, ngược đãi một bé gái tên Phấn, khoảng 4 tuổi. Khi được giải cứu, em đang mặc trên người chiếc áo có thêu tên Phấn, học Trường Mầm non Sen Hồng 3 (ấp An Bình, xã An Phú, huyện Củ Chi, TPHCM).

Qua liên hệ với Trường Mầm non Sen Hồng 3, Ban giám hiệu trường cho biết, trường có cháu tên Đặng Hồng Phấn, 5 tuổi, có cha và mẹ là ông Đặng Văn Cường, Bùi Thị Hạnh (đều ngụ ấp Phú Bình, xã An Phú, huyện Củ Chi, TPHCM). Sáng 19-12, cháu đã được người cậu rước về và đang ở nhà với cha.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Coi, ông Việt (chưa rõ họ) có triệu chứng tâm thần nhẹ (ngụ tại xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, Long An). Riêng cháu bé tên Phấn (chưa biết họ) do bị đánh nên có vết bầm trên mặt. Khi hỏi về thân nhân, cháu cho biết mẹ tên Hường, còn người đàn ông hành hạ cháu không phải là cha. Tinh thần của cháu rất hoang mang.

Hiện cháu bé được gia đình ông Coi chăm sóc và đang tìm cách liên hệ với người thân để đưa cháu về đoàn tụ gia đình.

TH.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.