Lửa thiêu rụi hoàn toàn nhà xưởng sản xuất gỗ ở Bình Dương

SGGPO
Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ nhà xưởng bằng tôn của công ty đổ sập, thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc và máy móc bên trong.

Hiện trường vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng sản xuất gỗ

Hiện trường vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng sản xuất gỗ

Chiều ngày 27-12, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương cho biết vừa khống chế đám cháy ở công ty gỗ rộng hơn 1.000m2 tại thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương).

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ trưa cùng ngày tại công ty TNHH Lợi Oai (chuyên sản xuất gỗ, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Nhân chứng tại hiện trường kể lại đã nghe nhiều tiếng nổ nhỏ từ các tủ điện, sau đó lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm toàn bộ công ty. Các công nhân phải tri hô, bỏ chạy ra ngoài để thoát thân. 
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, nhưng đến hơn 2 giờ trưa cùng ngày mới cơ bản khống chế được đám cháy, ngăn chặn cháy lan.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ nhà xưởng bằng tôn của công ty đổ sập, thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc và máy móc bên trong.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ hỏa hoạn trên.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.