Mâu thuẫn tình cảm, 2 người tử vong trong nhà trọ

SGGPO
Ngày 12-2, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ người dân phát hiện 2 người (1 nam và 1 nữ) tử vong trong phòng trọ tại xã Long Đức, huyện Long Thành.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30, ngày 12-2, ông N.Đ.T (chủ nhà trọ ở khu 12, xã Long Đức, huyện Long Thành) nhìn qua cửa sổ phòng trọ số 1 thì phát hiện anh Nguyễn Ngọc N. (39 tuổi, ngụ huyện Long Thành) treo cổ trong phòng nên đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng đến điều tra.

Nhận được thông tin, công an địa phương đến phá cửa (cửa chốt bên trong) vào kiểm tra. Tại đây lực lượng chức năng xác định anh N. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Lực lượng công an còn phát hiện chị Nguyễn Thị Bích N. (27 tuổi, quê Quảng Ngãi, người ở chung phòng với anh N.) nằm chết trên nệm trong phòng. Bên cạnh đó một bé gái (khoảng 3 tuổi, là con của chị N.) cũng có mặt trong phòng nhưng không bị thương tích gì.

Qua khám nghiệm bước đầu cơ quan chức năng xác định chị N. tử vong nghi do bóp cổ. Xung quanh hiện trường không có bất kỳ xáo trộn nào.

Tại đây, công an cũng phát hiện một bức thư nghi của anh N. để lại với nội dung do buồn chuyện gia đình dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 người.
Được biết anh N. đã có một đời vợ nhưng đã ly hôn. Thời gian gần đây anh N. và chị N. thuê phòng sống chung với nhau như vợ chồng nhưng chưa có đăng ký kết hôn.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chưa thể trục vớt sà lan chìm trên biển vàm Ba Tỉnh

Chưa thể trục vớt sà lan chìm trên biển vàm Ba Tỉnh

Ngày 19-9, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau cho biết sà lan Thanh Bình 09 ((số đăng ký KG 49471 TS) vẫn còn “chịu trận” trên biển tại khu vàm Ba Tỉnh, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Tuyên phạt ông Nguyễn Thành Tài 8 năm tù

Hội đồng xét xử tuyên phạt mức hình phạt về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” đối với từng bị cáo. Tuyên buộc các bị cáo liên đới bồi thường hơn 4,7 tỷ đồng theo tỷ lệ bằng nhau, trong đó mỗi bị cáo bồi thường hơn 955 triệu đồng...