MoMo: Chuyển tiền và nhận được tiền cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Ví MoMo ra mắt chương trình: “Chuyển 111 đồng: 100% nhận hoàn tiền, tối đa 3 lần và cơ hội nhận 10 triệu mỗi ngày”. Người dùng khi chuyển 111 đồng từ Ví MoMo đến Ví MoMo bất kỳ sẽ được hoàn tiền, từ ngày 5-8 đến 12-8-2021.

Chuyển 111 đồng đang là chương trình thú vị trên MoMo

Chuyển 111 đồng đang là chương trình thú vị trên MoMo

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, chỉ cần chuyển đúng số tiền 111 đồng thành công từ Ví MoMo đến Ví MoMo bất kỳ: người dùng MoMo sẽ được hoàn tiền với giá trị ngẫu nhiên ngay tức khắc về Ví. Mỗi khách hàng/số điện thoại/Ví MoMo/CMND sẽ được hoàn tiền tối đa 3 lần trong suốt chương trình (trong đó 3 số điện thoại/Ví MoMo nhận tiền phải khác nhau).

MoMo: Chuyển tiền và nhận được tiền cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn ảnh 1 Cho phép người dùng chuyển được số tiền nhỏ, lẻ (111 đồng) là đặc điểm thú vị của tính năng chuyển tiền trên MoMo được hàng triệu người dùng yêu thích. Điều này đặc biệt phù hợp trong cuộc sống hiện đại với các tình huống cần chia tiền, chuyển tiền lẻ hay “đòi” tiền bạn bè cũng như phù hợp để mừng tuổi, lì xì, tặng quà... theo số đẹp, số ý nghĩa
Hấp dẫn hơn, bên cạnh 100% được nhận hoàn tiền, khách hàng đầu tiên trong ngày có số đuôi giao dịch (TID) 888888 sẽ nhận giải thưởng đặc biệt trị giá 10 triệu đồng. Có tất cả 8 giải thưởng trị giá 10 triệu đồng trong suốt chương trình (mỗi ngày 1 giải). Khách hàng trúng giải đặc biệt trong ngày sẽ nhận được thông báo trực tiếp trên ứng dụng MoMo vào ngày hôm sau.

Các bước để tham gia chương trình:

Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, chọn “Chuyển tiền - MoMo liền"

Bước 2: Chọn “Đến Ví MoMo"

Bước 3: Nhập số điện thoại/tên hoặc Chọn người cần chuyển

Bước 4: Nhập số tiền 111 đồng >> Chọn “Chuyển tiền" và “Xác nhận" là hoàn tất

Với mạng lưới 25 triệu người dùng và không ngừng tăng lên, ngày càng nhiều người lựa chọn MoMo là “kênh" chuyển tiền yêu thích. Ngoài chuyển tiền, những người bạn trên Ví MoMo có thể trò chuyện, gửi sticker, emoji… cho nhau qua khung chat. Việc chuyển tiền trên Ví MoMo đã trở thành một hành động vui vẻ, nhiều cảm xúc.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT Ví MoMo) chia sẻ: “Chuyển tiền trên MoMo là tính năng được hàng chục triệu người dùng Ví MoMo yêu thích vì nhanh chóng, miễn phí, chỉ cần số điện thoại. Đặc biệt, sau mỗi giao dịch chuyển tiền thành công, người dùng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền. Trong tương lai, ngoài những khoản tiền hoàn lại, người dùng Ví MoMo có cơ hội tích điểm, tham gia các chương trình khuyến mãi, vòng quay may mắn để nhận mã giảm giá/quà tặng giá trị”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ