Mondelez Kinh Đô tặng quà Trung thu cho học sinh và trẻ em kém may mắn

Mondelez Kinh Đô vừa phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội - Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương trao tặng 700 phần quà cho học sinh sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Mondelez Kinh Đô tặng quà Trung thu cho học sinh và trẻ em kém may mắn

Tại Hưng Yên, Công ty cũng phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên đến thăm, tặng 600 phần quà và chung vui với các em thiếu nhi của hai huyện này.

Trước đó, khi 2 đợt bùng phát của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến đời sống người dân cả nước, Công ty Mondelez Kinh Đô đã lần lượt gửi tặng hơn 4.000 thùng bánh nghĩa tình đến các nhân viên y tế tuyến đầu, cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội và Hải Dương.

Với những hoạt động thiện nguyện liên tục trong nhiều năm, vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Mondelez Kinh Đô đã vinh dự được Quỹ Bảo vệ Trẻ em Việt Nam trao tặng Giấy khen cho tập thể có thành tích đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong 5 năm, giai đoạn 2015-2020.

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nỗi lo trong - ngoài của ông trưởng thôn

Liên tục xoa bóp chân cho vợ là bà Huỳnh Thị Hoa (63 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam), ông Nguyễn Văn Miết (62 tuổi) cho biết vợ ông phát bệnh viêm tủy xương cột sống từ hơn một năm trước. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />