Mondelez Kinh Đô tặng quà Trung thu cho học sinh và trẻ em kém may mắn

Mondelez Kinh Đô vừa phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội - Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương trao tặng 700 phần quà cho học sinh sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Mondelez Kinh Đô tặng quà Trung thu cho học sinh và trẻ em kém may mắn

Tại Hưng Yên, Công ty cũng phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên đến thăm, tặng 600 phần quà và chung vui với các em thiếu nhi của hai huyện này.

Trước đó, khi 2 đợt bùng phát của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến đời sống người dân cả nước, Công ty Mondelez Kinh Đô đã lần lượt gửi tặng hơn 4.000 thùng bánh nghĩa tình đến các nhân viên y tế tuyến đầu, cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội và Hải Dương.

Với những hoạt động thiện nguyện liên tục trong nhiều năm, vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Mondelez Kinh Đô đã vinh dự được Quỹ Bảo vệ Trẻ em Việt Nam trao tặng Giấy khen cho tập thể có thành tích đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong 5 năm, giai đoạn 2015-2020.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai bố con mắc bệnh ung thư

Anh Trần Văn Đạt (40 tuổi, ở thôn Phúc Tân, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Để chữa trị cho anh, gia đình đã bán hết tài sản và còn phải vay mượn thêm. Tuy nhiên, bệnh đã di căn quá nặng, sức khỏe suy yếu, xạ trị không hiệu quả nên đầu tháng 7-2021, gia đình đành đưa anh về nhà tự chăm sóc.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện