Nghệ An: Khởi tố đối tượng chém chị vợ và cháu ruột

(SGGP).- Ngày 8-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Tuấn (36 tuổi, trú xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn) về hành vi giết người.
 
Tuấn lấy vợ ngụ cùng địa phương và đã có với nhau 2 con. Do mâu thuẫn gia đình nên 2 người đã ly thân, Tuấn đi Lào làm ăn, còn vợ đi Sơn La. Vào khoảng 16 giờ 30 ngày 3-1, Tuấn từ Lào về và sang nhà chị vợ là chị Đặng Thị Ngân xin số điện thoại của vợ. Chị Ngân từ chối, tức mình Tuấn quay về nhà lấy dao sang “hỏi cho ra nhẽ”. Thấy em rể cầm dao, chị Ngân bế con là cháu Thái Thị Kiều Linh (6 tháng tuổi) chạy sang hàng xóm, nhưng Tuấn vẫn đuổi theo chém liên tiếp vào người chị Ngân.

Không dừng lại ở đó, thấy cháu Linh nằm khóc bên mẹ, Tuấn còn dùng dao chém vào mặt và đầu cháu. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng chị Ngân đã không qua khỏi, riêng cháu Linh đã qua cơn nguy kịch.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Khởi tố 4 cựu lãnh đạo Tổng công ty 3-2

Ngày 19-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thông tin, trong quá trình điều tra vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại Tổng công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV (Tổng công ty 3-2), đơn vị đã khởi tố 4 bị can liên quan.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.