Nghi án con trai dùng hung khí sát hại cha mẹ rồi tự sát

SGGPO
Ngày 1-10, Công an quận 12 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ nghi án con trai dùng hung khí sát hại cha mẹ rồi tự sát.

Công an phong toả hiện trường

Công an phong toả hiện trường

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người dân sinh sống ở đường TTN 11, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM nghe tiếng la hét từ căn nhà 2 tầng trên đường này. Mọi người chạy qua kiểm tra thì phát hiện bà T. (SN 1958) mang thương tích trên người hoảng hốt kêu cứu.

Một số người vào trong căn nhà thì phát hiện ông Th. (SN 1958, là chồng bà T.) nằm gục dưới đất, người bê bết máu. Cạnh đó là Ng.T.Th. (SN 1995, là con của vợ chồng ông Th. và bà T.) cũng bị thương nghiêm trọng.

Người dân lập tức đưa 3 người đi bệnh viện cấp cứu. Riêng ông Th., do vết thương quá nặng đã tử vong, bà T. và Ng.T.Th. vẫn đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Nghi án con trai dùng hung khí sát hại cha mẹ rồi tự sát  ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc 

Người dân khu vực cho biết, 2 vợ chồng ông Th. sinh sống tại đây đã lâu. Ng.T.Th. là con thứ 4 của 2 vợ chồng và đã bỏ học, bị nghiện ma túy.

Nhiều lần được gia đình đưa đi cai nghiện nhưng Ng.T.Th. vẫn tái nghiện. Gần đây, Ng.T.Th. có nhiều biểu hiện không tỉnh táo. Trước lúc xảy ra vụ việc, người dân nghe thấy tiếng cự cãi giữa 3 người. Sau đó, mọi người chạy qua thì phát hiện sự việc như trên.

Qua khám nghiệm bước đầu công an nghi vấn Ng.T.Th. mâu thuẫn với cha mẹ nên dùng hung khí sát hại cả 2 rồi tự sát. Hiện công an vẫn đang điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án