Người đàn ông bị điện giật tử vong khi đang chăm sóc đàn vịt trong mưa lũ

SGGPO
Chiều tối 10-12, ông Nguyễn Quang Thống, Chủ tịch UBND xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, 1 người đàn ông khi đang chăm sóc đàn vịt trong vườn thì vướng dây điện và bị giật điện tử vong.

Theo đó, khoảng 12 giờ trưa 10-12, gia đình ông Huỳnh Văn Kh. (53 tuổi, xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ) đang chăm sóc đàn vịt ở vườn nhà, trong những ngày mưa lũ thì vướng phải đường dây điện, bị điện giật.

Vợ và 2 người con của ông Kh. thoát nạn, ông Kh. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Sau hơn 1 giờ cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Đặng Thùy Trâm, ông Khánh đã tử vong.

Cách đây 2 ngày, vào chiều 8-12, tại huyện Đức Phổ cũng xảy ra trường hợp tử vong do giật điện. Một cụ già sống neo đơn, trong lúc bơm nước sinh hoạt đã không may chạm vào mô tơ bị nhiễm điện, dẫn đến tử vong.

Mùa mưa lũ, nhất là những nơi ngập úng, người dân cần hết sức đề phòng điện giật từ các tụ điện, cột điện, điện trong nhà bị nhiễm nước,..

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.