Người đàn ông tử vong trong lu nước ở khu mộ cổ

SGGPO
Người dân phát hiện thi thể người đàn ông bên trong lu nước ở khu mộ cổ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nên báo cho công an.

Lu nước ở khu mộ cổ nơi xảy ra vụ việc

Lu nước ở khu mộ cổ nơi xảy ra vụ việc

Ngày 26-12, Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong lu nước ở khu mộ cổ tại khu vực.

Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 25-12, một nhóm công nhân làm việc ở công trình khu mộ cổ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện 1 người đàn ông trong lu nước. Lúc này, mọi người kiểm tra thì người này đã tử vong. Sự việc được báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định lu nước rộng khoảng 10m, cao khoảng 2m. Nạn nhân khoảng 40 tuổi không rõ nhân thân.

Sau khi khám nghiệm, thi thể được đưa về nhà xác. Công an đề nghị ai biết thông tin về nạn nhân thì liên hệ để cung cấp phục vụ việc điều tra.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án