Nga

Ô tô đâm phải trực thăng

Ảnh minh họa.

Ngày 21-5, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra ở khu vực gần thành phố Petropavlovsk, Kamchatski, thuộc vùng Viễn Đông của Nga, khi một chiếc xe jeep đâm sầm vào chiếc máy bay trực thăng, cũng đang kềnh càng tiến trên đường.

Chiếc trực thăng này đang được một xe tải kéo đi. Khung gầm của chiếc máy bay quá lớn, đã phình sang cả phần đường hướng đối diện.

Trong khi đó, thành phố Petropavlovsk-Kamchatski về đêm có sương mù dày đặc và tài xế xe jeep lại đang có hơi men, nên không nhận ra từ xa chướng ngại vật, đến khi chiếc trực thăng lù lù hiện ra, tài xế xe jeep không kịp xử lý.

Sau cú va chạm, chiếc trực thăng bị lật nhào và gần như vỡ nát. May mắn là tài xế xe jeep chỉ bị thương nhẹ.

(Theo Vnexpress, Mosnews)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thời của tiền kỹ thuật số?

Thời của tiền kỹ thuật số?

Giá đồng bitcoin tuần rồi tăng lên mức cao nhất trong 3 năm qua, đạt mức 18.600USD, trong bối cảnh các nhà đầu tư coi việc đầu tư vào bitcoin có thể bảo vệ họ trước sự mất giá của tiền tệ cũng như trông đợi đồng tiền này có xu hướng được nhiều công ty thanh toán trên thế giới chấp nhận.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Bể lặn sâu nhất thế giới

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới - đã chính thức khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan.