Ô tô đâm vách núi, 13 người thương vong

SGGP
Ngày 8-6, một chiếc ô tô chở đoàn học sinh đi du lịch đã bị mất lái đâm vào vách núi tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc khiến 2 người tử vong và 11 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Cổng TTĐT Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Cổng TTĐT Vĩnh Phúc

Đại diện Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu nạn. Ban ATGT tỉnh và UBND huyện Tam Đảo hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 8 triệu đồng/trường hợp, nạn nhân bị thương 3 triệu đồng/trường hợp.
Thông tin ban đầu cho biết chiếc xe khách bị tai nạn mang biển số 15B-012.84 đã va quệt với một xe tải trước khi bị mất lái đâm vào vách núi.


BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).