Phá đường dây cá độ 40 tỷ đồng

SGGPO
Ngày 20-6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này vừa triệt xóa thành công đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền lên tới 40 tỷ đồng.
Phá đường dây cá độ 40 tỷ đồng ảnh 1 Đối tượng Ngô Dũng đã tổ chức đường dây cá độ bóng đá. Ảnh: CQĐT cung cấp
Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, Phòng Cảnh sát hình sự quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với nhóm 5 người gồm: Ngô Dũng (43 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn); Đỗ Huynh (63 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, cùng trú xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên); Lê Duy Quốc Chính (38 tuổi) và Tưởng Văn Thu (30 tuổi, cùng trú xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) về hành vi "Tổ chức đánh bạc thông qua mạng internet".

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn triệu tập Huỳnh Hoài Bảo (47 tuổi, trú xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên) và tổ chức xác minh đối với 4 người khác có liên quan đến đường dây cá độ bóng đá qua mạng do nhóm Ngô Dũng tổ chức

Theo điều tra ban đầu, trong vòng nửa tháng (từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 6-2019), nhóm của Dũng tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet cho các con bạc với tổng số tiền cá cược lên tới 40 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...