Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện

SGGPO
Công an kiểm tra 441 kiện hàng thì phát hiện hơn 1.000 hung khí các loại như: dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm nhật, súng bắn bi…

Các hung khí bị phát hiện

Các hung khí bị phát hiện

Chiều ngày 27-11, Công an quận Thủ Đức, TPHCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã kiểm tra và phát hiện một lô hàng gồm 441 kiện hàng được vận chuyển qua đường bưu điện từ các tỉnh phía bắc vào TPHCM có dấu hiệu khả nghi. Qua kiểm tra, công an phát hiện bên trong các kiện hàng có hơn 1.000 hung khí các loại như: dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm nhật, súng bắn bi…

Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 1
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 2
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 3
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 4
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 5 Tang vật bị công an thu giữ
Điều tra, Công an quận Thủ Đức đã triệu tập 20 đối tượng mua các loại vũ khí này lên làm việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai mua các loại vũ khí trên qua mạng xã hội.

Theo điều tra, khi có người đặt mua, những đối tượng bán các loại vũ khí này ở các tỉnh phía bắc sẽ vận chuyển vũ khí qua các công ty giao nhận và đường bưu điện. Các kiện hàng được đóng gói và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp hòng qua mặt công an.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra mở rộng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Tử hình đối tượng bắn thiếu tá công an

Ngày 24-9, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 4 bị cáo: Sùng A Chía (40 tuổi), Sùng A Tông (20 tuổi), Thào A Minh (21 tuổi) và Phàng A Páo (17 tuổi, cùng trú huyện Mường Lát, Thanh Hóa) về tội giết người.