Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện

SGGPO
Công an kiểm tra 441 kiện hàng thì phát hiện hơn 1.000 hung khí các loại như: dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm nhật, súng bắn bi…

Các hung khí bị phát hiện

Các hung khí bị phát hiện

Chiều ngày 27-11, Công an quận Thủ Đức, TPHCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã kiểm tra và phát hiện một lô hàng gồm 441 kiện hàng được vận chuyển qua đường bưu điện từ các tỉnh phía bắc vào TPHCM có dấu hiệu khả nghi. Qua kiểm tra, công an phát hiện bên trong các kiện hàng có hơn 1.000 hung khí các loại như: dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao 3 khúc, kiếm nhật, súng bắn bi…

Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 1
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 2
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 3
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 4
Phát hiện hơn 1.000 hung khí được chuyển qua đường bưu điện ảnh 5 Tang vật bị công an thu giữ
Điều tra, Công an quận Thủ Đức đã triệu tập 20 đối tượng mua các loại vũ khí này lên làm việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai mua các loại vũ khí trên qua mạng xã hội.

Theo điều tra, khi có người đặt mua, những đối tượng bán các loại vũ khí này ở các tỉnh phía bắc sẽ vận chuyển vũ khí qua các công ty giao nhận và đường bưu điện. Các kiện hàng được đóng gói và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp hòng qua mặt công an.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra mở rộng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bé gái 17 tuổi nghi bị hành hung và nhục mạ

Bé gái 17 tuổi nghi bị hành hung và nhục mạ

Ngày 11-8, gia đình anh Trần Quốc V. (42 tuổi, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) phản ánh đến PV Báo SGGP về việc con gái mình là cháu Tr.Đ.Th. (17 tuổi) bị một nhóm thanh niên bắt cóc, chở đến ngôi nhà ở thôn Phụng Sơn (xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đánh đập, hành hung, nhục mạ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.