Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Ngày 4-12, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 và Ban vận động, quản lý và sử dụng “Quỹ vì người nghèo” quận 10 tổ chức chương trình “Đi bộ đồng hành vì người nghèo - năm 2022”.
Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Xuân Lam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam; Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Lê Văn Minh, Bí thư Quận ủy quận 10...

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo ảnh 1 Các đại biểu tham chương trình đi bộ tại quận 10

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 và Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” quận 10 đã nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, đơn vị, cá nhân đóng góp vào quỹ hơn 5 tỷ đồng. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 cũng tặng 50 phần quà tết đến các hộ nghèo trên địa bàn quận.

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo ảnh 2 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến tặng quà đến người dân

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 Đoàn Hồng Điệp kêu gọi những tấm lòng, sự chung tay giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, đơn vị, các cơ sở tôn giáo, người Việt Nam tại nước ngoài tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, trẻ mồ côi, người yếu thế vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quận 10 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo ảnh 3 Lãnh đạo quận 10 cám ơn các đơn vị, tổ chức, cá nhân đóng góp vào “Quỹ vì người nghèo” quận 10

Sau đó, các đại biểu đã đi bộ đồng hành, ủng hộ chương trình với sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ, công chức, viên chức và người dân quận 10.

Đọc nhiều nhất

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Là con trai út trong nhà, mặc dù rất ham học nhưng em Lý Trung Quang (ảnh, 18 tuổi, ở thôn 6, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm kiếm tiền phụ bố lo chữa bệnh cho mẹ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức