Quảng bá Festival Huế 2008 trên tàu hỏa

Ban tổ chức Festival Huế 2008 vừa cho biết: Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đồng ý để Ban tổ chức Festival Huế 2008 được tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quảng bá Festival Huế 2008 theo hình thức tờ rơi, đĩa hình tại các ga Hà Nội, Huế, Sài Gòn và trên một số đoàn tàu Thống Nhất, đồng thời đăng miễn phí trên cẩm nang đi tàu của ngành đường sắt và dựng pano quảng cáo miễn phí về Festival tại ga Huế.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam còn đồng ý giảm 20% giá vé đi tàu, giảm 30% giá cước vận chuyển các đạo cụ và vật dụng cần thiết để biểu diễn cho các đoàn nghệ thuật quốc tế và trong nước dự Festival. Ngoài ra, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tăng chuyến tàu đến Huế phục vụ Festival 2008.  

P.LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.