Quảng bá Festival Huế 2008 trên tàu hỏa

Ban tổ chức Festival Huế 2008 vừa cho biết: Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đồng ý để Ban tổ chức Festival Huế 2008 được tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quảng bá Festival Huế 2008 theo hình thức tờ rơi, đĩa hình tại các ga Hà Nội, Huế, Sài Gòn và trên một số đoàn tàu Thống Nhất, đồng thời đăng miễn phí trên cẩm nang đi tàu của ngành đường sắt và dựng pano quảng cáo miễn phí về Festival tại ga Huế.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam còn đồng ý giảm 20% giá vé đi tàu, giảm 30% giá cước vận chuyển các đạo cụ và vật dụng cần thiết để biểu diễn cho các đoàn nghệ thuật quốc tế và trong nước dự Festival. Ngoài ra, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tăng chuyến tàu đến Huế phục vụ Festival 2008.  

P.LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Đen mang liveshow lên Netflix: Từ hành trình âm nhạc không ai hiểu đến sự đồng điệu hàng triệu con tim

Từ 0 giờ ngày 1-10, “Show của Đen” sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia như Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan, Philippines... Cùng thời điểm, show được đăng tải lên kênh YouTube của Đen, bản audio các phần trình diễn cũng có mặt trên nền tảng nhạc số.

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.