Sáng 11-7, TPHCM, buộc xuất cảnh 11 người nước ngoài

(SGGP-12G).- Sáng nay, 11-7, nguồn tin từ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA18) Công an TPHCM cho biết, đã hoàn tất thủ tục buộc xuất cảnh 11 người nước ngoài. Trước đó, PA18 đã phối hợp với Công an huyện Bình Chánh kiểm tra khu dân cư Conic và Him Lam (thuộc 2 xã Bình Hưng và Phong Phú).

Qua đó, cơ quan chức năng đã phát hiện 12 người nước ngoài (trong đó có 9 người mang quốc tịch Nigeria, 3 người còn lại mang quốc tịch Guinée, Mali, Cameroon) tạm trú không xuất trình được giấy tờ tùy thân; có vài người có giấy tờ nhưng đã hết hạn lưu trú.

Được biết, tại địa bàn TPHCM còn hơn 100 trường hợp người nước ngoài (phần đông mang quốc tịch các nước châu Phi) đã hết hạn lưu trú hiện đang sống tại các huyện ngoại thành.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.