Sáng nay, Báo SGGP, Báo Hà Nội Mới trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ

(12G).- Sáng nay, 13-8, Đoàn Công tác của Báo SGGP, Báo Hà Nội Mới đã đến tỉnh Yên Bái. Tại đây, Báo SGGP đã trao 50 triệu đồng cho lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái để góp phần giúp cho đồng bào gặp lũ lụt bớt khó khăn.

Chiều nay, theo dự kiến, Báo SGGP sẽ tiếp tục trao 50 triệu đồng cho UBND tỉnh Lào Cai để hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt của địa phương. Dịp này, thông qua Báo Hà Nội Mới, Tập đoàn Bưu chính viễn thông và Tổng Công ty Viễn thông Quân đội đã trao tặng các tỉnh Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái… 1 tỷ đồng.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện BIDV trao bảng tượng trưng cho các đơn vị để tặng quà Tết cho người nghèo

BIDV dành 30 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 21-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố Chương trình tặng quà Tết đồng bào nghèo Xuân Tân Sửu 2021 và kết quả giải chạy “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu” năm 2021.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện