Sáng nay, Báo SGGP, Báo Hà Nội Mới trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ

(12G).- Sáng nay, 13-8, Đoàn Công tác của Báo SGGP, Báo Hà Nội Mới đã đến tỉnh Yên Bái. Tại đây, Báo SGGP đã trao 50 triệu đồng cho lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái để góp phần giúp cho đồng bào gặp lũ lụt bớt khó khăn.

Chiều nay, theo dự kiến, Báo SGGP sẽ tiếp tục trao 50 triệu đồng cho UBND tỉnh Lào Cai để hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt của địa phương. Dịp này, thông qua Báo Hà Nội Mới, Tập đoàn Bưu chính viễn thông và Tổng Công ty Viễn thông Quân đội đã trao tặng các tỉnh Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái… 1 tỷ đồng.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khánh thành phòng học tại điểm Trường Tiểu học Hồng Vân ​

Khánh thành trường học, nhà đại đoàn kết và trao quà tại A Lưới

Sáng 2-3, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh này đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống BĐBP Việt Nam (3-3-1959 - 3-3-2021) và 32 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3-3-1989 – 3-3-2021).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ già yếu nuôi 3 con bệnh tật

Chồng bỏ đi biệt tăm từ lâu, cụ bà Nguyễn Thị Sáng (80 tuổi, ở 27/15A, ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp) đi giúp việc nhà gần 40 năm nay để nuôi 4 người con.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện