Sử dụng thuốc lắc bị công an kiểm tra: 7 thanh niên nhảy từ lầu 4 xuống đất

Lúc 5 giờ sáng ngày 7-5, nhận được tin báo của khách đang lưu trú tại khách sạn Hương Thủy (lô 42 cụm dân cư số 2, đường Hồ Xuân Hương, TP Đà Nẵng) có một nhóm thành niên thuê phòng 405 tại khách sạn Hương Thủy mở nhạc hết công suất và nhảy hát cả đêm không cho hành khách nghỉ ngơi, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã điều tổ điều tra công an phòng chống ma túy quận xuống hiện trường để kiểm tra vụ việc. Cửa chính vừa mở thì bất ngờ Trần Đinh Dân (SN 1986) - là đối tượng cai nghiện vừa trở về địa phương nhảy từ cửa sổ phòng 405 (tầng 4) xuống đất. Khi nhìn xuống dưới thì thấy có đến 7 thanh niên đang bị thương nằm dưới mặt đất.

Thượng tá Nguyễn Viết Lợi, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết: theo điều tra ban đầu, các đối tượng trên có khả năng đã sử dụng chất ma túy tổng hợp (thuốc lắc), khi phát hiện lực lượng công an xuất hiện nên đã liều lĩnh nhảy xuống từ tầng 4 của khách sạn để trốn thoát.  

HÙNG – KHÔI – HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.