Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Tặng 2 xe cứu thươngcho BV Chợ Rẫy TPHCM

Ngày 24-1, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 2 xe cứu thương trị giá gần 2 tỷ đồng cho BV Chợ Rẫy TPHCM.

Trước đó, VietinBank đã tài trợ 50 xe cứu thương cho một số bệnh viện tuyến Trung ương và tuyến tỉnh, huyện; xây tặng 3 trạm y tế tại các huyện Đồng Văn (Hà Giang), xã Sỹ Bình, xã Nam Cường (Bạch Thông, Bắc Kạn). Tổng số tiền VietinBank tài trợ cho lĩnh vực y tế thời gian qua là trên 40 tỷ đồng.

T.ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một điểm phong tỏa trên địa bàn quận 12

Đến sáng 15-6, TPHCM có 382 điểm phong tỏa

Ngày 15-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, tính đến trưa cùng ngày, TPHCM có 382 điểm phong tỏa. Nhiều nhất là TP Thủ Đức với 81 điểm phong tỏa; quận 12, quận Tân Bình có 35 điểm; quận Tân Phú có 33 điểm; quận Gò Vấp có 32 điểm.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc