Tặng 50 căn nhà cho người nghèo Long An

(SGGP).- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) phối hợp với chính quyền địa phương bàn giao 50 nhà đại đoàn kết tặng các hộ gia đình nghèo tại xã Hưng Điền, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Chương trình trao tặng nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình tỉnh Long An nằm trong chương trình “Mái ấm cho người nghèo trên biên giới”, được PVFCCo triển khai thông qua sự phối hợp với Ủy ban MTTQ và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh với tổng số tiền tài trợ là 1 tỷ đồng. 

 Đ. P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Ngày 29-11, tại xã Hướng Lập (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra phiên chợ 0 đồng nhằm góp phần hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua trên địa bàn 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện