Tặng Chi hội từ thiện Thiện Nhân gần 90 triệu đồng

Ngày 1-7, theo di nguyện của bà Trần Thị Mùi, ông Vũ Thanh Châu (chồng bà Mùi) đã tặng Chi hội từ thiện Thiện nhân 50 triệu đồng để đem lại ánh sáng cho người mù nghèo.

Đây là số tiền phúng điếu lễ tang của bà Trần Thị Mùi (Bà Mùi mất vào tháng 6-2005, hưởng thọ 76 tuổi). Được biết bà Mùi là thân mẫu của ông Vũ Hồng Nam (Công an TPHCM).

Cùng ngày, theo di nguyện của thân phụ, bà Phùng Trịnh Thị Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kiến Tạo cũng đã tặng Chi hội từ thiện Thiện Nhân gần 40 triệu đồng. Đây là số tiền phúng điếu từ tang lễ của ông Phùng Bá Khanh (mất ngày 27-6, hưởng thọ 85 tuổi).

H.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao 600 suất quà cho đồng bào vùng lũ Quảng Bình

Trao 600 suất quà cho đồng bào vùng lũ Quảng Bình

Ngày 28-10, Báo SGGP và Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (FE Credit) đã trao 600 suất quà đến đồng bào vùng lũ tại 2 xã Dân Hóa, Trọng Hóa của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình (ảnh).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Em Luận bị u não không tiền điều trị

“Xin giúp tui cứu đứa con duy nhất còn lại này. Năm rồi vợ tui sinh đứa em của nó, rồi hai mẹ con cùng mất do sinh khó. Giờ chỉ còn hai cha con hủ hỉ cùng nhau, tui không muốn mất luôn cả nó!”. Đó là tiếng kêu cứu của anh Thạch Vũ Linh, cha của cháu Thạch Vũ Luận (học sinh lớp 5/2 Trường tiểu học Cái Khế 2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện