Tàu vận tải bị chìm khi ra đảo Lý Sơn, thiệt hại gần 5 tỷ đồng

SGGPO

Chiều 29-3, tàu vận tải Lý Sơn 09 bất ngờ bị chìm khi đang trên đường vận chuyển hàng hóa ra đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), thiệt hại gần 5 tỷ đồng.

Ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc BQL Cảng Lý Sơn cho biết, vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 29-3, tàu vận tải Lý Sơn 09 khi đang từ cảng Sa Kỳ, (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) ra đảo Lý Sơn, khi chỉ còn cách đảo Lý Sơn khoảng 5 hải lý thì bất ngờ tàu bị chìm.

Lúc này trên tàu có thuyền trưởng là ông Nguyễn Trung cùng 6 thuyền viên. Ngay khi phát hiện tàu bị phá nước, thuyền trưởng đã lập tức liên lạc với huyện Lý Sơn, Bộ đội Biên phòng Lý Sơn ứng cứu.

Tàu Super Biển Đông đã được điều động ứng cứu được thuyền trưởng và 6 thuyền viên lên tàu và đưa về đảo an toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu gần 5 tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.     

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...