Tàu vận tải bị chìm khi ra đảo Lý Sơn, thiệt hại gần 5 tỷ đồng

SGGPO

Chiều 29-3, tàu vận tải Lý Sơn 09 bất ngờ bị chìm khi đang trên đường vận chuyển hàng hóa ra đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), thiệt hại gần 5 tỷ đồng.

Ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc BQL Cảng Lý Sơn cho biết, vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 29-3, tàu vận tải Lý Sơn 09 khi đang từ cảng Sa Kỳ, (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) ra đảo Lý Sơn, khi chỉ còn cách đảo Lý Sơn khoảng 5 hải lý thì bất ngờ tàu bị chìm.

Lúc này trên tàu có thuyền trưởng là ông Nguyễn Trung cùng 6 thuyền viên. Ngay khi phát hiện tàu bị phá nước, thuyền trưởng đã lập tức liên lạc với huyện Lý Sơn, Bộ đội Biên phòng Lý Sơn ứng cứu.

Tàu Super Biển Đông đã được điều động ứng cứu được thuyền trưởng và 6 thuyền viên lên tàu và đưa về đảo an toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu gần 5 tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.     

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm hầu tòa lần 3

Sáng ngày 22-4, phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương và đồng phàm được mở trở lại sau 2 lần hoãn do vắng mặt một số bị cáo, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.