Thanh Hóa: Bắt được một đối tượng cướp đề thi

Chiều 3-6, Thượng tá Phạm Văn Thịnh, Phó Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Đã bắt được một đối tượng trong vụ cướp đề thi tại Hội đồng thi số 2 Trường THPT Lưu Đình Chất (đặt tại Trường THCS xã Hoằng Quỳ) ngày 30-5.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Bá Quân (21 tuổi), ngụ tại thôn Quỳ Chữ, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa (là học sinh cũ của Trường Lưu Đình Chất). Ngày 30-5, Quân đã băng qua cánh đồng lúa phía Bắc của trường vào sát phòng thi số 36, vươn tay qua cửa sổ giật đề thi môn Toán của thí sinh Đoàn Hữu Vinh rồi tẩu thoát.

Hiện Quân đang được giao cho gia đình quản lý để tiếp tục điều tra.

Đ.Hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.