Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi tặng quà trung thu cho trẻ em vùng cao

SGGPO
Ngày 16-9, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã lên miền núi xã Ba Thành (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) tặng quà Tết Trung thu cho các trẻ em nơi đây.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tặng 50 suất cho các em, trong đó có những chiếc bánh trung thu được Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi tự tay làm.
Các em được đo thân nhiệt, sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19 trước khi nhận quà tại Nhà Văn hóa xã Ba Thành.
Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi tặng quà trung thu cho trẻ em vùng cao ảnh 1 Các em nhỏ vùng núi nhận quà của các anh chị Công an tỉnh Quảng Ngãi

Các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không thể đến Nhà Văn hóa xã Ba Thành để nhận quà, đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngại đã đến tận nhà để thăm hỏi, tặng quà cho các em.

Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi tặng quà trung thu cho trẻ em vùng cao ảnh 2 Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi thăm nhà các em có hoàn cảnh khó khăn 

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng tặng hơn 300 bộ quần áo, 200kg nông sản và các nhu yếu phẩm cần thiết do các đoàn viên ở các chi đoàn thu mua, quyên góp ủng hộ cho gian hàng 0 đồng xã Ba Thành.

Thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi tặng quà trung thu cho trẻ em vùng cao ảnh 3 Quyên góp cho gian hàng 0 đồng của xã Ba Thành

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ngư dân nghèo gặp nạn

Anh Hồ Văn Tới (sinh năm 1967, ngụ tại 159/3 ấp An Hòa, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, Bến Tre), làm thuê cho chủ tàu biển để lo cho gia đình. Mỗi chuyến đi, tàu lênh đênh ngoài biển 3 tháng mới vào bờ. 

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện