Thêm 13 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

SGGP
Chiều tối 26-11, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 (thứ 1.322 đến thứ 1.331), là người nhập cảnh từ Nga và Pháp, được cách ly và điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TPHCM. 

Trong khi đó, cả nước trải qua 84 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Trong ngày có thêm 13 bệnh nhân xuất viện, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi bệnh lên 1.166 người. 

Ngày 26-11, các cơ quan chức năng Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước. 

Thêm 13 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh ảnh 1 Bệnh viện dã chiến Củ Chi, TPHCM.

* Bộ GD-ĐT vừa phê duyệt bộ tài liệu truyền thông về phòng chống dịch Covid-19 và hướng dẫn công tác y tế trong trường học. Bộ tài liệu nhằm giúp các nhà trường có cơ sở tham khảo, đưa ra những giải pháp hữu hiệu, kịp thời trong công tác chăm sóc sức khỏe học sinh.

Bộ tài liệu truyền thông gồm 4 tài liệu: bộ tờ rơi, tranh ảnh về phòng chống dịch Covid-19 và bệnh lây truyền qua đường hô hấp trong trường học; tài liệu truyền thông nâng cao năng lực phòng chống Covid-19 cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên y tế trường học; tài liệu truyền thông, hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 dành cho trẻ mầm non và học sinh phổ thông; tài liệu hướng dẫn công tác y tế trường học.

QUỐC LẬP - LÂM NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bệnh ngứa da ở người cao tuổi: Thường gặp, khó trị

Ngứa da ở người cao tuổi thường là bệnh lý thường gặp và khó trị, đây là 1 trong 50 tình trạng thường gặp nhất trên toàn cầu. Nguyên nhân xảy ra ngứa da ở người cao tuổi là do biến đổi sinh học, lão hóa... 

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Tháo gỡ vướng mắc trong đấu thầu y tế

Hàng loạt bất ổn trong các quy định pháp luật có liên quan, nhất là về đấu thầu, đang khiến cho việc mua sắm thuốc, vật tư, thiết bị y tế trở nên hết sức khó khăn, thậm chí không thực hiện được. 
" />