Thêm gần 73 tỷ đồng ủng hộ trẻ em khó khăn

Bộ LĐTB-XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 9.

(SGGP).- Bộ LĐTB-XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 9.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận gần 73 tỷ đồng của 40 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH đã trao bằng khen cho 11 đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2015 và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp lao động - thương binh và xã hội” cho 2 cá nhân.

Năm 2015, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã triển khai hỗ trợ cho 108.566 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn (đạt hơn 186% kế hoạch) tại 63 tỉnh thành, tương ứng với tổng kinh phí 91,2 tỷ đồng (bao gồm cả nguồn vận động là 88,7 tỷ đồng và nguồn ngân sách hỗ trợ).

LÂM NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục