Thí sinh Vietnam's Got Talent bị bỏng vì uống nhầm axít

(SGGPO).- Trong buổi họp báo đầu giờ chiều nay, 12-1, bác sĩ Trần Đoàn Đạo, Trưởng khoa Phỏng bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau khi được bệnh viện Columbia Gia Định sơ cứu, thí sinh của chương trình Vietnam's Got Talent Trần Tấn Phát được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy lúc 9 giờ 45 cùng ngày, để tiếp tục điều trị vết thương phỏng ở vòm họng do uống nhầm axít.

Trước đó, trong đêm bán kết 4 chương trình Vietnam's Got Talent diễn ra tối 11-1, thí sinh Trần Tấn Phát đã gặp sự cố trong phần trình diễn ảo thuật.

Trong phần thi của mình, giám khảo Huy Tuấn được thí sinh này mời lên sân khấu để tráo vị trí 5 cốc chứa chất lỏng trong đó có 4 cốc nước thường và 1 cốc nước chứa axít có màu sắc giống hệt với nhau. Đến phần mình, Tấn Phát lần lượt chọn các cốc để uống. Sau cốc đầu an toàn, đến cốc thứ hai, ngay khi nhấp môi, thí sinh lập tức đặt cốc xuống bàn và cúi xuống nhổ ra. Mặt anh nhanh chóng biến sắc, nhưng vẫn cố gắng diễn hết tiết mục.

Sau khi sự cố xảy ra ban giám khảo đã xác định Phát uống nhằm cốc axit nên yêu cầu ngưng ngay màn trình diễn và đưa Phát đi cấp cứu.

“Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, chúng tôi vẫn đang theo dõi sức khỏe của bệnh nhân để ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra. Hiện tại sức khỏe của Tấn Phát ổn định. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi bệnh tình của Phát trong vòng từ 10 đến 14 ngày” - Bác sĩ Trần Đoàn Đạo cho biết.

Trần Tấn Phát đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

                                                                                    Nguyễn Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.