Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn

SGGPO

Ngày 3-11, ông Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng ban Nội chính tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện nay công tác cõng hàng đến hai xã Phước Thành và Phước Lộc, huyện Phước Sơn vẫn đang được thực hiện song song với việc tìm kiếm nạn nhân mất tích tại xã Phước Lộc.

>> Lực lượng chức năng cõng hàng đến hỗ trợ xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Thực hiện: NGỌC PHÚC
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 1 Lực lượng cõng hàng mở đường rừng để đi đến xã Phước Lộc và Phước Thành
Bên cạnh đó, để ứng phó với bão số 10, huyện Phước Sơn cũng đã tổ chức sơ tán toàn bộ dân trong vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét.
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 2 Lực lượng cõng hàng phải len qua những vách đá để mang hàng tiếp tế đến xã Phước Lộc và Phước Thành
Theo ghi nhận của phóng viên, trên địa bàn huyện Phước Sơn có mưa, nên những điểm sạt lở vừa được khắc phục thì nay lại tiếp tục sạt lở; Đồng thời, lực lượng chức năng tiếp tục gùi hàng đến hai xã Phước Lộc và Phước Thành; Và trực thăng vẫn đang tiếp tục vận chuyển hàng hoá đến khi đảm bảo đủ cho người dân.
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 3 Lực lượng cõng hàng phải lội qua suối để vận chuyển hàng hóa đến cho người dân
“Đến nay việc gùi hàng đã thực hiện được 3 ngày và đảm bảo an toàn. Với lực lượng bộ đội, công an, dân quân và thanh niên gùi hàng này, sẽ đảm bảo tiếp tế cho hai xã Phước Lộc và Phước Thành có thể kéo dài khoảng 15 ngày. Hy vọng đến khi đó chúng ta đã thông các tuyến đường”, ông Nguyễn Mạnh Hà nói.
>> Một số hình ảnh lực lượng chức năng cõng hàng cứu trợ:
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 4
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 5
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 6
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 7
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 8
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 9
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 10
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 11
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 12

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: