Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn

SGGPO

Ngày 3-11, ông Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng ban Nội chính tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện nay công tác cõng hàng đến hai xã Phước Thành và Phước Lộc, huyện Phước Sơn vẫn đang được thực hiện song song với việc tìm kiếm nạn nhân mất tích tại xã Phước Lộc.

>> Lực lượng chức năng cõng hàng đến hỗ trợ xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Thực hiện: NGỌC PHÚC
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 1 Lực lượng cõng hàng mở đường rừng để đi đến xã Phước Lộc và Phước Thành
Bên cạnh đó, để ứng phó với bão số 10, huyện Phước Sơn cũng đã tổ chức sơ tán toàn bộ dân trong vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét.
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 2 Lực lượng cõng hàng phải len qua những vách đá để mang hàng tiếp tế đến xã Phước Lộc và Phước Thành
Theo ghi nhận của phóng viên, trên địa bàn huyện Phước Sơn có mưa, nên những điểm sạt lở vừa được khắc phục thì nay lại tiếp tục sạt lở; Đồng thời, lực lượng chức năng tiếp tục gùi hàng đến hai xã Phước Lộc và Phước Thành; Và trực thăng vẫn đang tiếp tục vận chuyển hàng hoá đến khi đảm bảo đủ cho người dân.
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 3 Lực lượng cõng hàng phải lội qua suối để vận chuyển hàng hóa đến cho người dân
“Đến nay việc gùi hàng đã thực hiện được 3 ngày và đảm bảo an toàn. Với lực lượng bộ đội, công an, dân quân và thanh niên gùi hàng này, sẽ đảm bảo tiếp tế cho hai xã Phước Lộc và Phước Thành có thể kéo dài khoảng 15 ngày. Hy vọng đến khi đó chúng ta đã thông các tuyến đường”, ông Nguyễn Mạnh Hà nói.
>> Một số hình ảnh lực lượng chức năng cõng hàng cứu trợ:
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 4
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 5
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 6
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 7
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 8
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 9
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 10
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 11
Tiếp tục cõng hàng và tìm kiếm người mất tích tại Phước Sơn ảnh 12

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Nới lỏng điều kiện đối với hành khách đi máy bay

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất nới lỏng điều kiện đối với hành khách đi máy bay trong giai đoạn tới. Chuyến bay xuất phát từ các địa bàn không phải vùng đỏ (cấp độ 4) chỉ cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện. 

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT