Tìm thấy thi thể bé gái bị người cha nhẫn tâm ném xuống sông

SGGPO

Sáng 17-2, ông Nguyễn Công Tiến, Chủ tịch UBND xã Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cho biết, thi thể của bé T.L.Y.V. (5 tuổi) đã được tìm thấy lúc 0 giờ 15 phút cùng ngày.

Tin liên quan

“Địa phương đã lập biên bản, bàn giao thi thể cháu cho gia đình đưa về nhà. Thi thể cháu V. được tìm thấy cách địa điểm bị ném về phía Tây hơn 50m. Cũng trong sáng nay, lực lượng chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi", ông Tiến nói.

Tìm thấy thi thể bé gái bị người cha nhẫn tâm ném xuống sông ảnh 1 Hàng trăm người dân và lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm thi thể cháu V. xuyên đêm
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 16-2, đối tượng Trần Văn Viên (30 tuổi, trú xã Tam Hải) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau vì ghen tuông với vợ của mình. Lúc này, Viên nhẫn tâm cõng cô con gái 5 tuổi trên vai rồi ném xuống sông.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh gần đó ghi lại. Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, chính quyền và hàng trăm người dân địa phương tổ chức lực lượng, tàu thuyền tìm kiếm.

Hiện tại, Viên đã bị công an tạm giữ để điều tra.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />