Tin vắn

* Phương Nam Film chính thức phát hành các chương trình CD, VCD, DVD nguyên bản tại thị trường Việt Nam. Trong đợt phát hành đầu tiên, Phương Nam Film giới thiệu 30 chương trình âm nhạc đặc sắc, nhiều thể loại như: 12 CD nhạc thư giãn (yoga, romance, medittaion…), 6 DVD âm nhạc và trò chơi dành cho thiếu nhi và các chương trình ca nhạc Christmas jazz, Blue of summer, Samba bar, Cool Amazon… của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Các chương trình trên được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore với chất lượng cao về âm thanh, hình ảnh, bao bì. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam các sản phẩm gốc của nước ngoài được nhập khẩu chính ngạch và phân phối rộng rãi trên thị trường trong nước với mục đích phục vụ nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của công chúng.

(L.T.B)
 

* Cuộc thi ảnh “Việt Nam mùa thứ năm” do Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Báo Du lịch tổ chức vừa được phát động. Cuộc thi nhằm tập hợp những hình ảnh mới lạ, độc đáo về đất nước và con người Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, phát triển du lịch… Người dự thi là công dân Việt Nam, ảnh dự thi chia làm hai loại ảnh đơn và ảnh bộ, không giới hạn số lượng tác phẩm, ảnh màu hoặc đen trắng, kích thước 40x60cm, ảnh phải chụp trong vòng 1 năm trở lại, chưa được trưng bày hoặc tham dự ảnh ở bất kỳ cuộc thi nào… BTC nhận ảnh dự thi từ 25-8 đến 25-11-2008, công bố và trao giải thưởng vào ngày 2-1-2009. Nơi nhận tác phẩm dự thi và thông tin chi tiết về cuộc thi: Báo Du Lịch - Chi nhánh miền Nam, số 112 Cách Mạng Tháng 8, P7, quận 3, điện thoại: 9306765.

(L.T.B)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.