Trao 20 sổ tiết kiệm cho học sinh vùng sạt lở Quảng Nam

SGGPO

Ngày 28-1, Báo Quảng Nam tổ chức trao 20 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam.

Trao 20 sổ tiết kiệm cho học sinh vùng sạt lở Quảng Nam ảnh 1 Ông Lê Văn Nhi, Tổng biên tập Báo Quảng Nam và nhà tài trợ trao học bổng. Ảnh: BÁO QUẢNG NAM
Tại buổi lễ, 20 suất học bổng đã được trao cho 20 học sinh 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My; mỗi suất trị giá 50 triệu đồng.
Những suất học bổng này được một doanh nghiệp trao tặng dưới dạng sổ tiết kiệm để các em có thể sử dụng đúng mục đích và lâu dài.

Ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam hoan nghênh sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, mất mát đối với Quảng Nam từ phía cộng đồng doanh nghiệp. Chính những sự giúp sức này sẽ tạo động lực để học sinh vượt qua khó khăn trước mắt; góp phần cùng với tỉnh ổn định đời sống đồng bào vùng cao sau những đợt thiên tai.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai nạn thương tâm, gia đình bế tắc

Em Nguyễn Đăng Khoa (19 tuổi, ở ấp 3, xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), lao động chính trong nhà, không may bị tai nạn giao thông khi đang trên đường về quê đón tết. Khoa mồ côi cha từ bé, mẹ thì bị câm, điếc.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện