Trao 20 sổ tiết kiệm cho học sinh vùng sạt lở Quảng Nam

SGGPO

Ngày 28-1, Báo Quảng Nam tổ chức trao 20 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam.

Trao 20 sổ tiết kiệm cho học sinh vùng sạt lở Quảng Nam ảnh 1 Ông Lê Văn Nhi, Tổng biên tập Báo Quảng Nam và nhà tài trợ trao học bổng. Ảnh: BÁO QUẢNG NAM
Tại buổi lễ, 20 suất học bổng đã được trao cho 20 học sinh 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My; mỗi suất trị giá 50 triệu đồng.
Những suất học bổng này được một doanh nghiệp trao tặng dưới dạng sổ tiết kiệm để các em có thể sử dụng đúng mục đích và lâu dài.

Ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam hoan nghênh sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, mất mát đối với Quảng Nam từ phía cộng đồng doanh nghiệp. Chính những sự giúp sức này sẽ tạo động lực để học sinh vượt qua khó khăn trước mắt; góp phần cùng với tỉnh ổn định đời sống đồng bào vùng cao sau những đợt thiên tai.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc máy tính bảng giúp em Võ Minh Tân có cơ hội theo kịp bạn bè  trong năm học mới

Tiếp sức em đến trường

Những năm trước, dù gia cảnh thế nào, các em cũng đều được cha mẹ, người thân chuẩn bị cặp, sách, quần áo mới cho ngày đến trường. Thế nhưng, năm học này, dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui ấy của hàng ngàn trẻ em, đặc biệt là trẻ mồ côi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé vừa chào đời đã mồ côi

Bé Trần Gia Bảo (hiện chưa tròn 1 tháng tuổi) vừa chào đời đã mồ côi cha. Cha bé, anh Trần Văn Duyên (41 tuổi) qua đời cuối tháng 8 do mắc Covid-19. Mẹ cháu, chị Phan Thị Tố Như (40 tuổi), là công nhân một xưởng sản xuất xe đạp, ở trọ tại khu phố 4, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện