Trao 5 triệu đồng giúp 5 anh em mồ côi

(SGGP). – Ngày 26-9, đại diện Báo SGGP 12 Giờ đã tới thăm và trao 5 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Trọng Hoàng, trú tại thôn 4, xã Đăk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông. Được biết, 5 anh em Nguyễn Trọng Hoàng, người dân tộc Tày, mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Sau khi đọc bài viết “Chơi vơi giữa dòng đời” của tác giả Ngân Hạnh đăng trên Báo SGGP 12 Giờ, số ra ngày 18-9, cảm thông với nỗi khổ cực của anh em Hoàng, bà Lê Thị Vân, Chủ tịch Chi hội từ thiện Thiện Nhân (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) đã tới Tòa soạn Báo SGGP 12 Giờ gửi tặng 5 triệu đồng để giúp đỡ các em.

Dịp này, Báo SGGP 12 Giờ mở đợt vận động gây quỹ từ thiện để xây dựng cho 5 anh em mồ côi 1 căn nhà tình thương trị giá 20 triệu đồng. Bạn đọc và các nhà hảo tâm có thành ý, xin gửi về Tòa soạn Báo SGGP 12 Giờ (432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3 TPHCM). 

T.ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện