Trao tặng quà cho nghệ sĩ nghèo

SGGPO

Ngày 31-8, Hội Sân khấu TPHCM kết hợp với nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ Bá Thắng tổ chức buổi trao tặng quà giúp đỡ những nghệ sĩ sân khấu có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng quà cho nghệ sĩ nghèo

Có 70 phần quà được trao tặng dịp này, gồm: gạo, nhu yếu phẩm, quà bánh và tiền mặt.

Những nghệ sĩ lão thành, già yếu, ốm đau, neo đơn, không thể đến Hội Sân khấu nhận quà thì nghệ sĩ Hòa Hiệp sẽ đến tận nhà trao quà.

Ngoài ra, anh cũng dành 30 phần quà trao tặng cho các diễn viên lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn lĩnh vực điện ảnh và các anh chị hậu đài ở sân khấu NSND Hồng Vân, nơi anh đã làm việc và gắn bó nhiều năm. Tổng số tiền và quà hỗ trợ nghệ sĩ khó khăn trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đây là công việc thiện nguyện được nghệ sĩ Hòa Hiệp thực hiện và duy trì tổ chức trong nhiều năm qua, với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh nghệ sĩ đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cũng với tâm nguyện này, Hòa Hiệp - Bá Thắng đã cùng thực hiện dự án chuỗi các bài hát về nhạc Phật giáo Kiếp nhân sinh, chuyển tải thông điệp sống yêu thương và san sẻ.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Qua 20 lần tổ chức, chương trình đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận đã tiếp nhận hơn 112 tỷ đồng vào Quỹ xã hội để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện